Xôn xao tin Thủy Tiên mang thai, 2 lần từ chối lời mời làm việc của cơ quan điều tra

Tram Mien

Binh nhất
Thành Viên Mới
10/9/21
215
0
16
Cư dân mạng đang xôn xao bàn tán thông tin Thuỷ Tiên mang thai.
Mạng xã hội đang lan truyền thông tin liên quan đến ca sĩ Thuỷ Tiên khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, các hội nhóm trên Facebook đồng loạt chia sẻ nội dung: “Ca sĩ TT 2 lần từ chối lời mời làm việc của Cơ quan điều tra với lý do đang mang bầu, sức khỏe không tốt”.
thuy-tien-mang-thai

Thông tin được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.
Đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ lấy lý do sức khoẻ không tốt để từ chối xuất hiện. Trước đó trong toạ đàm của báo Đại Đoàn Kết, nữ ca sĩ “huỷ kèo” vào phút chót, cử luật sư đi thay vì có vấn đề về sức khoẻ.
Thông tin trên khiến cư dân mạng một phen hoang mang, ai cũng bất ngờ trước việc Thuỷ Tiên mang bầu. Bên cạnh nhiều người tin tưởng thì cũng có không ít dân mạng đặt ra nghi vấn về mức độ xác thực. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ ai đứng ra kiểm chứng nội dung này có chính xác hay không?
thuy-tien-mang-thai

Drama từ thiện khiến hình ảnh Thuỷ Tiên xấu đi trong mắt công chúng.
Trước đó, sau thời gian ồn ào từ thiện, cơ quan chức năng đã chính thức vào cuộc điều tra hoạt động của Thuỷ Tiên ở các tỉnh miền Trung năm 2020. Những ngày vừa qua, bên cạnh thông tin xác thực, cũng có không ít tỉnh lên tiếng cho rằng không thể biết chính xác số tiền nữ ca sĩ hỗ trợ.
Câu chuyện này được cư dân mạng hết sức quan tâm, ai cũng mong muốn sự việc trên sớm được làm rõ. Trong thời gian này, vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên cũng không chia sẻ bất kỳ điều gì lên mạng xã hội mà chỉ làm việc thông qua luật sự.​
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng