Xôn xao một đám cưới có tận 2 cô dâu ở Indonesia

Tram Mien

Binh nhất
Thành Viên Mới
10/9/21
215
0
16
Ảnh hai cô dâu đứng chung khung hình cùng chú rể đang gây xôn xao truyền thông Indonesia.

Theo tờ Harian Metro, đám cưới kỳ lạ này diễn ra tại Lombok Tengah. Và chính thất là Nur Khusnul Kotimah, 20 tuổi, bất đắc dĩ phải chia sẻ chồng với người phụ nữ khác vì người yêu cũ của anh đến phá rối.
Bạn gái cũ của Korik Akbar (chồng Kotimah) là cô Yuanita Ruri, 21 tuổi. Hai người đã chia tay từ năm 2016, nhưng không hiểu vì lý do gì khi nghe tin người cũ lấy vợ cô ấy lại xuất hiện và đòi… bạn trai cũ cưới mình.
“Ruri khi biết tin chúng tôi kết hôn thì cũng muốn trở thành vợ của chồng tôi. Vài phút sau khi tôi có mặt ở nhà Akbar thì cô ấy xuất hiện và yêu cầu được làm đám cưới chung” – Kotimah kể lại.
xon-xao-mot-dam-cuoi-co-tan-2-co-dau-o-indonesia.jpg

Đám cưới kỳ lạ đang gây xôn xao mạng xã hội Indonesia, nơi xuất hiện 2 cô dâu
Được biết, Kotimah kết hôn là do tục bắt vợ. Akbar sau khi nhìn trúng cô gái này đã lập tức “bắt” về nhà để kết hôn. Ngày đại hỷ, chú rể thừa nhận anh cũng bị sốc khi nhìn thấy bạn gái cũ.
“Tôi không hề nghĩ chuyện này có thể xảy ra, tôi thật sự bị sốc. Nhưng sau khi bàn bạc với gia đình, tôi đã quyết định cưới cả hai cô gái. Của hồi môn của cả hai đều bằng nhau là 1,75 triệu rupiah (gần 2,8 triệu đồng)” – Akbar nói.
Trước quyết định của chồng, Kotimah không còn cách nào khác là đồng thuận làm theo. Bức ảnh hai cô dâu xuất hiện trong một đám cưới đang được lan truyền chóng mặt và đến nay, vẫn không không ai rõ lý do vì sao cô gái tên Ruri lại đột ngột xuất hiện tại đám cưới của bạn trai cũ và yêu cầu anh cưới cô.
Về phía Akbar, anh đang cảm thấy áp lực bởi bản thân đang thất nghiệp nhưng lại lấy đến tận 2 vợ, cuộc sống gia đình sắp tới chắc sẽ không hề dễ dàng gì.​
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng