Uncharted: Legacy of Thieves Collection sẽ remaster 2 siêu phẩm của PS4 cho cả PC lẫn PS5, 2022 phát hành

Gà Già Ẩn Danh

Hạ sĩ
Thành Viên Mới
13/7/21
286
0
16
Hai phần mới nhất trong series Uncharted đình đám sẽ được remaster cho PC lẫn PS5.
Tại sự kiện PlayStation Showcase 2021, Sony đã công bố Uncharted: Legacy of Thieves Collection. Đây là bộ game bao gồm 2 phiên bản Uncharted: A Thief’s End và Uncharted: The Lost Legacy được remaster cho nền tảng PC và PS5. Bộ đôi này sẽ trình làng vào đầu năm 2022, riêng bản PS5 thì sẽ ra mắt trước còn bản PC thì sẽ được tung ra ít lâu sau đó.
Uncharted: A Thief’s End là phần 4 trong cốt chuyện chính của series Uncharted với nhân vật chính là Nathan Drake. Lấy bối cảnh vài năm sau các sự kiện trong Uncharted 3: Drake’s Deception, người chơi sẽ tiếp tục theo chân Nathan Drake – một thợ săn kho báu đã “rửa tay gác gác kiếm” nhưng bị người anh trai Samuel dụ dỗ lên đường khám phá những bí mật mới. Cùng với người cộng sự lâu năm Victor Sullivan, Drake bắt đầu tìm kiếm manh mối về vị trí kho báu của Henry Avery bị mất tích từ lâu.
Còn bản Uncharted: The Lost Legacy thì mang một màu sắc hơi khác xíu. Lần này, người chơi sẽ được điều khiển Chloe Frazer đi tìm kiếm Tusk of Ganesh ở dãy núi Western Ghats (Ấn Độ). Đồng hành cùng Frazer là cựu lính đánh thuê Nadine Ross. Đồng thời, cả 2 sẽ phải dập tắt âm mưu của tên lãnh chúa tàn nhẫn, ngăn chặn cuộc nội chiến xảy ra.
Tóm tắt ý chính:
  • Sony vừa mới công bố Uncharted: Legacy of Thieves Collection dành cho PC và PS5
  • Nó bao gồm 2 phiên bản remaster của Uncharted: A Thief’s End và Uncharted: The Lost Legacy
  • Bộ đôi này sẽ trình làng vào đầu năm 2022
  • Bản PS5 sẽ ra mắt trước, còn bản PC thì sẽ được tung ra ít lâu sau đó
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng