Tỷ phú Hoàng Kiều công khai toàn bộ sao kê, lên tiếng điều gì mà dân mạng tỏ ra tiếc nuối?

Tram Mien

Binh nhất
Thành Viên Mới
10/9/21
215
0
16
Ngay khi công khai toàn bộ sao kê từ thiện, tỷ phú Hoàng Kiều nhận được sự quan tâm lớn.
Rạng sáng ngày 7/10, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ đăng tải thông tin liên quan đến hoạt động hỗ trợ Sài Gòn. Trên trang cá nhân của mình, doanh nhân này cập nhật hàng loạt hình ảnh cùng chia sẻ cụ thể:
ty-phu-hoang-kieu-tung-sao-ke

Bài đăng của tỷ phú Hoàng Kiều.
“Từ ngày 13/8/2021 đến ngày 6/10/2021, chúng tôi đã phát 12,000 phần nhu yếu phẩm đến 12,000 hộ gia đình gặp khó khăn trong mùa dịch. Chúng tôi xin phép khép lại chương trình từ thiện hỗ trợ Sài Gòn mùa dịch tại đây.
Xin tri ân và chân thành cảm ơn tất cả các mạnh thường quân, bạn bè thân hữu, Minh Sương của công ty New Star Advertising Co, công ty Vinamit, các bạn thiện nguyện viên, và gia đình họ Hoàng đã cùng đồng hành cùng Hoàng Kiều trong chương trình từ thiện này. Kính chúc mọi người sức khỏe và bình yên”.

Tỷ phú Hoàng Kiều cho biết, nhờ sự hỗ trợ của mạnh thường quân cùng bạn bè, đã có 12.000 phần nhu yếu phẩm được gửi tận tay người dân gặp khó khăn trong dịch bệnh.
ty-phu-hoang-kieu-tung-sao-ke-1
Tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố kết thúc hoạt động thiện nguyện.
Sau 2 tháng thực hiện, tỷ phú sinh năm 1944 thông báo sẽ ngưng các chương trình từ thiện và gửi lời cảm ơn đến những người đồng hành, góp sức. Cư dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối với thông báo này của tỷ phú Hoàng Kiều.
Ngay khi đăng bài, nhiều người đã vào gửi lời cảm ơn và chúc sức khoẻ tỷ phú Hoàng Kiều. Bởi thời gian vừa qua, ngay khi nhận những lời cầu cứu của mọi người, tỷ phú này đã nhanh chóng lên kế hoạch hỗ trợ. Dù không thể trực tiếp có mặt, nhưng nhờ đại diện tại Việt Nam các phần quà đã đến tay hộ gia đình khó khăn kịp thời.​
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng