Tổng thống Pháp Emmanuel Macron kết hôn với vợ hơn 25 tuổi là cô giáo của ông, bà có 3 con riêng là bạn học của chồng và con cả hơn chồng 3 tuổi

Ối dồi ôi

Binh nhất
Thành Viên Mới
13/7/21
161
9
18
GẶP VỢ NĂM 15 TUỔI, HỌC GIỎI ĐỂ GÂY ẤN TƯỢNG VÀ QUAY LẠI CƯỚI CÔ GIÁO SAU KHI CÔ LY HÔN

Ông Emmanuel Macron - tổng thống Pháp có biệt danh là "chouchou" (tạm dịch: “học trò cưng”) bởi vợ của tổng thống từng là giáo viên trung học của ông.

Ông Macron, 43 tuổi, sở hữu ngoại hình điển trai và thông minh. Ông thường trở thành tiêu điểm chính trị cùng với người vợ Brigitte Trogneux, một ngôi sao trang bìa nổi tiếng của các tạp chí thời trang Pháp.
2659826-914345463.jpeg

Cả hai gặp nhau khi tổng thống mới 15 tuổi và là học sinh tại trường Jésuites de la Providence, phía Bắc nước Pháp. Bà Brigitte khi đó là giáo viên văn học của ông và quản lý một câu lạc bộ sân khấu. Khi gặp nhau, bà Trogneux là một phụ nữ 40 tuổi đã có chồng và 3 con. Đáng chú ý, một trong những đứa con gái của bà là bạn học chung lớp với ông Macron.

Một bạn học cũ của ông Macron kể lại rằng ông nhanh chóng gây ấn tượng với cô giáo của mình và bà Brigitte thường lấy ông làm gương cho các bạn học trong lớp.

Cả hai nảy sinh tình cảm một năm sau đó khi cùng tham gia hoạt động trong trường. Bà Brigitte sau này cho biết: “Viết văn đã mang chúng tôi đến gần nhau”. Theo bà Brigitte, khi đó bà bị cuốn hút bởi sự thông minh của ông Macron và chuyện tình của họ là bí mật.
brigitte-macron-1493006985860.jpg

Ngay sau khi biết được mối quan hệ của cả hai, cha mẹ nhanh chóng gửi ông đến Paris học. Trước khi rời đi, ông Macron đã nói với cô giáo của mình: “Em sẽ không thể rời khỏi tôi. Dù em có làm gì đi nữa, tôi vẫn sẽ lấy em”.

Sau đó, cả hai tiếp tục trò chuyện qua điện thoại mỗi ngày. Đến năm ông Macron 18 tuổi, bà Brigitte li dị chồng và đến Paris làm giáo viên để được ở bên cạnh “học trò cưng”. Cả hai sống cùng nhau kể từ đó và kết hôn vào năm 2007.

Ở tuổi 68, bà Brigitte trở thành biểu tượng thời trang của Pháp. Bà thường xuyên được nhìn thấy ở hàng ghế đầu trong các chương trình biểu diễn thời trang với mái tóc vàng, làn da nâu, quần da bó hoặc váy ngắn. Bà trông giống một người mẫu hơn là giáo viên.
photo-0-1493026746571.jpg

Một cựu nhân viên của ông Macron tiết lộ trong suốt thời gian ông làm bộ trưởng kinh tế, bà Brigitte tham gia các cuộc họp của ông và một bộ phim tài liệu của kênh France 3 TV và bà đã giúp ông chuẩn bị các bài phát biểu trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2017.

Chuyện tình khác thường giữa ông Macron và vợ được ngưỡng mộ bao nhiêu thì cũng hứng chịu nhiều đàm tiếu bấy nhiêu. Đỉnh điểm là hồi tháng 2/2017, cuộc hôn nhân của họ thậm chí bị cho là tấm bình phong che đậy sự thật rằng ông Macron có mối quan hệ đ.ồ.n.g t.í.n.h với người đứng đầu Đài phát thanh truyền hình Radio France (Pháp).
photo-0-1493026771012.jpg

Ông Macron buộc phải lên truyền hình để phủ nhận thông tin trên: “Tôi chính là tôi. Tôi chưa bao giờ che giấu điều gì. Tôi nghe mọi người nói tôi có một cuộc sống bí mật hay gì đó tương tự. Điều đó không tốt cho Brigitte bởi tôi ở bên cô ấy cả ngày lẫn đêm”. Về phần mình, bà Brigitte cũng không kém phần cương quyết: “Tôi chia sẻ mọi thứ với chồng suốt 20 năm qua".

Đến bây giờ đã tròn 28 năm bên nhau nhưng hôn nhân của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và đệ nhất phu nhân vẫn đang rất hạnh phúc cùng 3 con riêng của vợ.
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng