SAU 1 TUẦN KẾT HÔN VỚI CHỒNG THƯỜNG DÂN, "CỰU CÔNG CHÚA" NHẬT BẢN MAKO TIỀU TỤY TRÔNG THẤY, GẶP KHÓ KHĂN VỀ TÀI CHÍNH VÀ MẮC CHỨNG RỐI LOẠN TÂM LÝ

Ối dồi ôi

Binh nhất
Thành Viên Mới
13/7/21
161
9
18
HÔN PHU CỦA "CỰU CÔNG CHÚA" NHẬT BẢN MAKO KHÔNG HỀ GIÀU CÓ NHƯ MỌI NGƯỜI NGHĨ, CẢ 2 ĐANG GẶP KHÓ KHĂN VỀ TÀI CHÍNH VÀ ÁP LỰC RẤT LỚN SAU 7 NGÀY KẾT HÔN

Đã hơn 1 tuần trôi qua kể từ khi Công chúa Mako rời bỏ hoàng gia, kết hôn với bạn trai thường dân, truyền thông và dư luận vẫn không ngừng dành sự quan tâm đặc biệt đối với cặp đôi này.
b6-5381-1635920300.jpg

Mới đây, một bài viết trên Yahoo Japan tiết lộ thông tin gây s.ố.c rằng, trước khi tổ chức cuộc họp báo trong ngày kết hôn, tinh thần của Mako không ổn định. Theo một nguồn tin nội bộ, cựu Công chúa Nhật Bản trước ngày cưới đã rơi vào tình trạng cảm thấy hoảng sợ và đôi khi còn c.áu g.ắt với cha mẹ mình.

Trước đó, Mako được chẩn đoán mắc chứng rối loạn căng thẳng phức tạp sau c.hấn t.hương (PTSD) xuất phát từ sự s.oi m.ói và áp lực từ phía dư luận về cuộc hôn nhân của cô với bạn trai Kei Komuro. Theo nguồn tin trên, Mako suýt chút nữa phải hủy cuộc họp báo vì cảm thấy lo lắng và căng thẳng tột độ.
Princess_Mako_and_Princess_Kako_at_the_Tokyo_Imperial_Palace_(cropped).jpg

Trong khi đó, Kei Komuro cũng đã nhận nhiều lời cảnh báo về tương lai mờ mịt sau khi vị phò mã thường dân này thi trượt kỳ thi kiểm tra năng lực luật sư ở New York, Mỹ. Kazuma Higuchi, một luật sư đủ tiêu chuẩn làm luật sư ở Nhật Bản và New York đã cảnh báo Kei Komuro rằng anh có thể chỉ được làm việc ở Mỹ cho đến tháng 5/2022 nếu như không đỗ ở kỳ thi tiếp theo.

Trong khi đó, một luật sư khác cũng lên tiếng cảnh báo Komuro rằng tỷ lệ đậu kỳ thi lần 2 rất thấp chỉ khoảng 60% so với 78% tỷ lệ thành công trong lần thi đầu tiên. Theo vị luật sư này, tiếng Anh là một thách thức đối với người Nhật Bản và thường chỉ có dưới 50% người Nhật đáp ứng được yêu cầu. Komuro chỉ còn vài tháng ít ỏi để vừa làm vừa ôn thi, tỷ lệ đậu vô cùng mong manh.
f-163591739880678154572.png

Nếu Kei Komuro thi trượt lần 2 trong đợt thi tiếp theo vào đầu năm sau thì thu nhập hàng năm của vị phò mã này chỉ bằng 1/3 so với Mako, khoảng 6 triệu yên (1,2 tỷ đồng) mà thôi. Vì vậy với mức thu nhập này, cặp đôi được cho là đã suy nghĩ đến việc không thể duy trì cuộc sống ở New York với giá cả đắt đỏ. Họ có thể đến nơi khác ở Mỹ sinh sống hoặc quay trở về Nhật Bản.
m-dot-2021102700008-16359072477741102572246.jpg

Vào sáng ngày 2/11, cựu Công chúa Nhật Bản Mako được trông thấy một mình quay trở lại Hoàng cung Akasaka để thăm gia đình. Việc Kei Komuro không cùng Mako trở về thăm cha mẹ vợ đã khiến nhiều người hoang mang đặt ra dấu hỏi.

Theo truyền thông Nhật Bản, Mako rời khỏi căn hộ vợ chồng cô đang thuê vào lúc 9h sáng và di chuyển theo hướng tới nơi ở của các thành viên hoàng gia. Hình ảnh cựu Công chúa Mako tiều tụy, mệt mỏi nhắm mắt khi ngồi trong xe taxi với dáng vẻ tiều tụy khiến nhiều người không khỏi xót xa.
f-16359092341571056838701.png

Hiện phía cung điện hoàng gia và vợ chồng Mako chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về những thông tin trên. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Mako và chồng đang vấp phải nhiều khó khăn để ổn định cuộc sống sau khi kết hôn với những bấp bênh về mặt tài chính, cùng với nhiều áp lực từ phía truyền thông vfa dư luận.
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng