Share Nhìn lại những "cực phẩm" của "Bạn muốn hẹn hò", ta chợt nhận ra "ế" cũng là một năng lực đặc biệt

Gà Già Ẩn Danh

Hạ sĩ
Thành Viên Mới
13/7/21
286
0
16
Mới đây, một fanpage đã có màn tổng hợp những "cực phẩm" gây xôn xao nhất của chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Nhìn lại những phát ngôn của các anh chàng này, bạn nhận ra "ế" cũng là một năng lực không phải ai cũng có.
Hiện nay, từ "cực phẩm" có lẽ không hay được sử dụng cho những chàng trai sau trong loạt chương trình "Bạn muốn hẹn hò" đã lên sóng trong năm qua. Đây đều là những chàng trai chưa thành công trong việc đi tìm một nửa mà chỉ thành công ở vấn đề gây chú ý trên MXH sau những phát ngôn "bá đạo" của mình.
Đôi khi chỉ qua những câu chuyện nhỏ nhặt thôi, sự nhạy cảm của các nàng cũng khiến anh chàng nào đó ra về "tay trắng". Như câu chuyện ăn mấy bát phở và trả tiền ra sao từng gây xôn xao cộng đồng mạng.
nhin-lai-nhung-cuc-pham-cua-ban-muon-hen-ho-ta-chot-nhan-ra-e-cung-la-mot-nang-luc-dac-biet-1_20201228165831.jpg

Cô gái khẳng định muốn chàng trai trả tiền cả 3 bát phở và còn nêu quan điểm: "Chưa cưới mà hẹn hò nhau thì em vẫn muốn tiêu tiêu của người yêu em". Sau chuyện hẹn hò không thành với anh chàng trong "Bạn muốn hẹn hò", cô gái sau đó đã lên MXH tuyên bố "Em thất vọng về đàn ông Việt Nam!".
Một câu chuyện tương tự nhưng ở mức độ lớn hơn là chuyện tranh cãi nhau về số bàn tiệc khi làm đám cưới. Anh chàng đến "Bạn muốn hẹn hò" kể việc mình đã suýt kết hôn với bạn gái cũ nhưng lại đổ vỡ chỉ vì tranh cãi về số lượng bàn tiệc của hai bên khiến đối phương nghe mà ngán ngẩm.
nhin-lai-nhung-cuc-pham-cua-ban-muon-hen-ho-ta-chot-nhan-ra-e-cung-la-mot-nang-luc-dac-biet-2_20201228165831.jpg

Có thể thấy "Bạn muốn hẹn hò" năm qua đã chứng kiến nhiều nhân vật nam lên sóng thể hiện sự tính toán chi li trong vấn đề tài chính. Tương tự các trường hợp trên có thể kể đến anh chàng kể dẫn bạn gái đi ăn hết chưa đến 300k nhưng đã vội kết luận bạn gái "đối xử với chồng tương lai" không ổn chỉ vì phải bù 70k.
Hay câu chuyện anh chàng đưa bạn gái đi ăn 3 lần không lần nào bạn gái trả tiền cho cũng vậy. Anh chàng còn kể đi đám cưới mừng 500k thấy tiếc rút lại 100k khiến đối phương trong chương trình ái ngại.
nhin-lai-nhung-cuc-pham-cua-ban-muon-hen-ho-ta-chot-nhan-ra-e-cung-la-mot-nang-luc-dac-biet-5_20201228165831.jpg

nhin-lai-nhung-cuc-pham-cua-ban-muon-hen-ho-ta-chot-nhan-ra-e-cung-la-mot-nang-luc-dac-biet-6_20201228165831.jpg

Bên cạnh những anh chàng "toan tính" là những anh chàng hài hước quá đà khiến đối phương cảm thấy họ không nghiêm túc khi tham gia chương trình. Như anh chàng tính chuyện kết hôn nhưng lại tuyên bố cưới về rồi "tới đâu tính tới đó".
nhin-lai-nhung-cuc-pham-cua-ban-muon-hen-ho-ta-chot-nhan-ra-e-cung-la-mot-nang-luc-dac-biet-3_20201228165831.jpg

Một anh chàng khác lại sớm thể hiện quan điểm làm cha của mình: "Con cái sinh ra thì có bà nội, bà ngoại lo rồi, không đến lượt em". Hay chàng trai có khuôn mặt lì lợm nói mình đến "từ nơi vô định" và hứa đưa đối phương "rời khỏi thế giới".
nhin-lai-nhung-cuc-pham-cua-ban-muon-hen-ho-ta-chot-nhan-ra-e-cung-la-mot-nang-luc-dac-biet-4_20201228165831.jpg

nhin-lai-nhung-cuc-pham-cua-ban-muon-hen-ho-ta-chot-nhan-ra-e-cung-la-mot-nang-luc-dac-biet-7_20201228165831.jpg
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng