NGƯỜI ĐÀN ÔNG NẶC NẶC ĐÒI CẢNH SÁT CHO ĐI TÙ VÌ KHÔNG MUỐN SỐNG CHUNG VỚI VỢ NỮA

Ối dồi ôi

Binh nhất
Thành Viên Mới
13/7/21
161
9
18
THÀ ĐI T.Ù CÒN HƠN SỐNG CHUNG VỚI VỢ...

Wio News ngày 24/10 đưa tin một người đàn ông 30 tuổi quốc tịch Albania sống tại Guidonia Montecelio, Lazio - đã tới đồn cảnh sát địa phương để yêu cầu bỏ t.ù mình do sống với vợ "không dễ dàng và dễ chịu gì". Theo cảnh sát, anh ta buộc phải rời khỏi nhà bởi không thể chịu đựng được vợ mình thêm nữa. Người đàn ông này chia sẻ: "Nghe này, cuộc sống của tôi đã trở thành địa ngục. Tôi không thể chịu được nữa. Tôi muốn đi t.ù".
1_5f0ee3bfe016a.jpg

Cách đây vài tháng, anh ta bị quản thúc tại gia vì liên quan tới hoạt động buôn bán "mai thuý". Dự kiến phải mất vài năm nữa anh ta mới được trả lại sự tự do.
Và đúng như ý muốn của người đàn ông, anh ta lập tức bị tống giam do vi phạm quy định quản thúc tại gia - rời khỏi nhà mà không được phép trong lúc bị quản thúc.
Hồi năm 2016, một người đàn ông 70 tuổi, cũng tìm cách vào t.ù để thoát khỏi vợ mình.
nha-tu-y-2742 (1).jpeg


Ông sống ở TP Kansas, bang Kansas - Mỹ, đã tới ngân hàng và nói mình muốn c.ư.ớ.p tiền. Sau khi lấy 3.000 USD, ông không bỏ trốn mà ra ngồi ở sảnh chính của ngân hàng và nói với nhân viên bảo vệ rằng mình chính là kẻ c.ư.ớ.p. Sau khi bị bắt vào đồn cảnh sát, ông cho biết muốn đi t.ù thay vì ở nhà với vợ.
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng