Idol Live - Fanpage tin tức giải trí, showbiz hàng đầu dành cho giới trẻ

ChungLuong

Binh nhì
Quản Trị Viên
9/7/21
17
1
22,222,224

Idol Live - một Fanpage thuộc quyền sở hữu của Theanh28 Entertainment - là nơi cập nhật nhanh nhất những tin tức showbiz, đời sống nghệ sĩ, được rất nhiều người quan tâm hiện nay.​Tin tức giải trí từ lâu luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của độc giả trên các kênh truyền thông đại chúng. Là một trong những Fanpage đầu tiên cung cấp thông tin về giải trí trên mạng xã hội, Idol Live là trang tin tức cập nhật nhanh nhất tin showbiz, đời sống nghệ sĩ và hậu trường.

Được thành lập từ tháng 9 năm 2015, cho đến nay Fanpage Idol Live đã thu hút hơn 3.3 triệu người theo dõi và hơn 2.5 triệu lượt thích. Đây là chuyên trang tổng hợp tin tức giải trí hot nhất trong nước và quốc tế với khối lượng thông tin vô cùng đa dạng và phong phú. Rất nhiều tin tức về ngôi sao, đời sống nghệ sĩ, thời trang, điện ảnh và các sự kiện showbiz đang được cập nhật liên tục, nóng hổi hàng ngày để phục vụ nhu cầu của độc giả.

Screenshot_395

Đối với những người “mê” đọc tin tức giải trí trên mạng xã hội, Fanpage Idol Live không chỉ là nơi chứa đựng thông tin hay, mà còn gây được ấn tượng mạnh nhờ các bài đăng thú vị, cập nhật góc nhìn đa chiều về tin tức, sự kiện showbiz. Vì vậy, không khó để lý giải vì sao Idol Live lại trở thành trang Fanpage về giải trí được nhiều người yêu thích và ủng hộ đến vậy.

Screenshot_396

Bên cạnh những thông tin chính thống về showbiz Việt, Fanpage Idol Live còn cung cấp thông tin về sự kiện, đời sống của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là các ngôi sao Kpop, US-UK. Thông tin showbiz được đội ngũ Idol Live truyền tải với màu sắc riêng biệt, chia sẻ nhiều thông điệp tích cực qua những câu chuyện cảm động, truyền cảm hứng của nghệ sĩ cả trong chuyện đời và chuyện nghề.

Screenshot_397

Việc hoạt động bài bản, có quy trình chuyên nghiệp và đăng tải thông tin được chọn lọc, kiểm chứng nghiêm ngặt của đội ngũ admin Idol Live khiến Fanpage nhận được sự tin tưởng và yêu thích của hàng triệu người dùng trên mạng xã hội. Đặc biệt là trong giai đoạn này càng có nhiều Fanpage giải trí xuất hiện trên mạng xã hội như hiện nay.

Trong tương lai, Fanpage Idol Live hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa, đồng thời có những đóng góp không nhỏ trong việc đưa showbiz Việt ngày càng trở nên trong lành hơn. Cùng theo dõi ngay tin tức sự kiện showbiz nóng hổi được cập nhật liên tục trên Idol Live nhé: https://www.facebook.com/idollive28/
 
  • Like
Cảm xúc: 59sdesign

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng