hot: một công ty tuyển người sống trong nhà với kiến, gián, chuột... trong 2 tuần với mức lương 45 triệu đồng

Ối dồi ôi

Binh nhất
Thành Viên Mới
13/7/21
161
9
18
< GÓC VIỆC NHẸ LƯƠNG CAO DÀNH CHO CÁC BẠN YÊU ĐỘNG VẬT >

Dự án Kiểm soát Dịch hại An Toàn (The Safer Pest Control Project - SPCP), một công ty đang tìm cách "giảm thiểu rủi ro sức khỏe và tác động môi trường của thuốc trừ sâu và thúc đẩy các giải pháp thay thế nhằm kiểm soát dịch hại an toàn hơn".

photo-1-16358274470101882144107.jpg


Công ty này đang tìm kiếm một hộ gia đình đang bị nhiễm các loài dịch hại như kiến, gián, động vật gặm nhấm, rắn, nhện, mối, rệp... để "kiểm tra xem sự xâm nhập này ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của các thành viên trong gia đình như thế nào". Cụ thể hơn, họ sẽ thường xuyên đến kiểm tra để hỏi mức độ ngứa mà bạn đang phải chịu đựng, và liệu bạn có bị nổi điên vì chúng hay không.

Tất nhiên, sau 2 tuần cho chúng thoải mái sống và phát triển nhiều lên, họ sẽ tiến hành xử lý bằng các biện pháp chuyên nghiệp tại nhà của bạn (hoàn toàn miễn phí). Sau đó, cần thêm 2 tuần để kiểm tra xem các loài dịch hại còn tồn tại không, cũng như kiểm tra sức khỏe của gia đình bạn. Họ cần các dữ liệu để so sánh sức khỏe và trải nghiệm của bạn trong thời gian bị các loài dịch hại xâm nhập so với sau khi chúng bị loại bỏ.

12.png


Quay trở lại với công việc, thì thứ mà bạn cần có không phải chỉ là kinh nghiệm đối phó với những con rệp hay gián. Ứng viên lý tưởng phải thông thạo tiếng Anh, có khả năng truy cập internet và kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói tốt.
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng