Hàng loạt tài khoản Facebook "bay màu" vì chia sẻ clip nóng của học sinh đã được trả về

Tram Mien

Binh nhất
Thành Viên Mới
10/9/21
215
0
16
Sau gần 2 tháng bị vô hiệu hóa do chia sẻ clip nóng của học sinh thì hôm nay, các tài khoản Facebook này đã bất ngờ được trả về.
Sáng 9/10, một số hội nhóm đã râm ran thông tin hàng loạt tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa do chia sẻ, xin link clip nóng của học sinh vào hồi giữa tháng 8 đã được trả về.
facebook
facebook-1

Đúng như thông tin được lan truyền, nhiều tài khoản đã thật sự trở lại sau một thời gian dài bị khóa, tưởng như sẽ bị mất vĩnh viễn. Tuy nhiên, trong sự hân hoan của nhiều bạn trẻ thì có một số người vẫn chưa được khôi phục tài khoản.
facebook-2

Hàng loạt tài khoản Facebook 'bay màu' do xem clip nhạy cảm trẻ em bất ngờ được trả về? 4


facebook-4

Trước đó vào 17/8, nhiều tài khoản Facebook liên quan đến vụ xin link, chia sẻ clip nóng của học sinh bất ngờ rơi vào trạng thái không còn tồn tại trên MXH. Đồng thời, nền tảng này cũng gửi thêm thông báo tới các tài khoản với nội dung:
"Tài khoản của bạn hoặc hoạt động trên đó vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ ẩn tài khoản của bạn với mọi người trên Facebook và bạn cũng không thể sử dụng tài khoản của mình".
Phía Facebook cho biết thêm, chủ tài khoản có 30 ngày để phản đối quyết định này trước khi bị vô hiệu hóa.
facebook-5

Ở thời điểm hiện tại, nhiều người vẫn chưa thực sự rõ lý do vì sao hàng loạt tài khoản bất ngờ được trả về. Một số cá nhân cho rằng có thể do Facebook đang rà soát các tài khoản vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.​
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng