Dỗi vợ cả ngày chỉ chăm sóc con mà không quan tâm tới mình, người chồng suốt 20 năm không thèm nói chuyện với vợ

Ối dồi ôi

Binh nhất
Thành Viên Mới
13/7/21
161
9
18
DỖI 20 NĂM RỒI MÀ VẪN CHƯA THẤY VỢ DỖ

Ông Otou, sống cùng vợ con và gia đình ở thành phố Nara, Nhật Bản. Mặc dù vẫn chuyện trò bình thường với 3 đứa con nhưng đã 20 năm nay, ông chưa nói chuyện với vợ mình lấy một lần. Trong khi bà Katayama Yumi, vợ ông, vẫn nói chuyện hàng ngày thì ông Otou chỉ gật đầu hoặc lẩm bẩm đáp lại.
nguoi-dan-ong-khong-noi-chuyen-voi-vo-trong-suot-20-nam-vi-ghen-ti-voi-con5.jpg

Câu chuyện khác thường của cặp vợ chồng này được tiết lộ bởi Yoshiki, người con trai 18 tuổi của cặp vợ chồng. Yoshiki đã viết thư lên một chương trình truyền hình để nhờ chương trình này can thiệp nhằm giảng hòa hai người và mong muốn cha mẹ của mình có thể nói chuyện lại với nhau vì bản thân Yoshiki chưa bao giờ nghe thấy cha mẹ của mình nói chuyện kể từ lúc chào đời.

Chương trình truyền hình sau đó đã sắp xếp một cuộc gặp giữa ông Otou và vợ tại công viên, nơi hai người đã hẹn hò với nhau lần đầu tiên, còn 3 người con của cặp đôi này theo dõi từ xa và sử dụng một thiết bị để lắng nghe cuộc trò chuyện.
20-yrs-silence-2-1483301028841.jpg

Vậy là sau 20 năm im lặng, ông Otou Yumi đã lần đầu tiên cất tiếng nói chuyện với vợ. Trái với suy nghĩ rằng ông sẽ nặng lời hoặc trách móc vợ, ông Otou Yumi lại nhẹ nhàng tâm sự: "Bà đã hết lòng vì bọn trẻ. Từ đó đến nay, bà đã vất vả nhiều rồi. Tôi muốn bà biết rằng tôi rất biết ơn vì mọi thứ."

“Bằng một cách nào đó, chúng tôi đã lại nói chuyện với nhau”, ông Otou chia sẻ. “Yumi đến tận bây giờ đã phải chịu đựng rất nhiều khó khăn và tôi rất biết ơn bà ấy vì tất cả”.
page-992af52d.jpg

Otou sau đó giải thích rằng ông đã giận dỗi người vợ của mình vì không còn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của vợ từ khi những đứa con lần lượt được chào đời nên ông không muốn tiếp tục nói chuyện với bà nữa. Bản thân ông Otou cũng thừa nhận rằng mình đã ích kỷ khi có suy nghĩ như vậy.
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng