CRA LÀNG MUA BÁNH KEM, THỔI NẾN CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHIẾC "Ổ GÀ" BÁO CHÍNH QUYỀN 2 NĂM VẪN CHƯA ĐƯỢC GIẢI QUYẾT

Ối dồi ôi

Binh nhất
Thành Viên Mới
13/7/21
161
9
18
< GÓC HAPPY BIRTHDAY TO "Ổ GÀ" >

Người dân tại ngôi làng Plumtree (hạt Nottinghamshire, Anh) đã đặt chiếc bánh kem cắm hai cây nến, chúc mừng 2 tuổi bên cạnh một ổ gà trên đường, như một cách để tổ chức “tiệc sinh nhật” cho ổ gà này. Một tài khoản Twitter của người dân Plumtree chia sẻ hình ảnh hài hước về “tiệc sinh nhật” của ổ gà cùng lời nói: “Một bữa tiệc sinh nhật khác của ổ gà”.
View attachment 515
Bà Vonnie Daykin, 56 tuổi, một người dân làng Plumtree, cho biết ổ gà này xuất hiện được khoảng 2 năm và liên tục lớn lên theo thời gian, có thể gây nguy hiểm cho người qua lại. Mặc dù người dân làng đã lập tức phản ánh sự việc với chính quyền địa phương nhưng đến nay ổ gà vẫn chưa được “vá”.
“Ổ gà này rất nguy hiểm cho những ai lái xe hay đi xe đạp, bởi vì để tránh ổ gà, bạn sẽ phải lái xe ra phía ngoài và điều này gây nguy hiểm cho mọi người”, bà Daykin chia sẻ. Bà cho biết lần cuối cùng người dân tại làng Plumtree phản ánh về tình trạng của ổ gà với chính quyền địa phương là vào khoảng cách đây 6 tháng, và mặc dù chính quyền địa phương đã hứa sẽ khắc phục ổ gà này, nhưng rồi lại “bặt vô âm tín”.
View attachment 516
Vào khoảng tháng 7/2019, 1 người đàn ông khác tại Thành phố Kansas cũng đặt 1 chiếc bánh kem cầu vồng kèm cây nến hình số 3, chúc mừng sinh nhật 3 tuổi 1 chiếc ổ gà khác. Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Anh nói: “Tất cả chúng tôi đều phàn nàn về ổ gà trên đường nhưng vô dụng. Tôi biết rằng hàng xóm của tôi cũng không thích ổ gà này. Tốt hơn là nên ăn mừng cho nó bởi năm nay ổ gà cũng đã 3 tuổi rồi.”
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng