CÔNG TY NHẬT RA MẮT ĐỒ CHƠI GIÚP KHÁCH HÀNG TẬN HƯỞNG NIỀM VUI BÓP XỐP BONG BÓNG, ÂM THANH LỚN GẤP 10 LẦN THÔNG THƯỜNG, THỈNH THOẢNG CÒN PHÁT RA TIẾNG

Ối dồi ôi

Binh nhất
Thành Viên Mới
13/7/21
161
9
18
BÓP XỐP BONG BÓNG PHIÊN BẢN PROMAX

Nếu bạn là người đam mê bóp những miếng xốp bóng bóng (xốp hơi, xốp bóp nổ) những lúc "ngứa tay" thì món đồ chơi Infinity Bubble Wrap AIR này là dành cho bạn.
View attachment 280
Infinity Bubble Wrap AIR là sản phẩm của công ty Bandai, được mô phỏng theo những chiếc túi xốp bong bóng thường được dùng để bọc hàng hóa. Mặt trên của đồ chơi là những túi bong bóng khí nho nhỏ, khi bạn ấn vào đó với một lực vừa đủ, đồ chơi sẽ phát ra âm thanh tương tự khi bạn bóp xốp nổ trong thực tế.

Để tránh nhView attachment 281àm chán, thiết bị có thể phát ra một số âm thanh ngẫu nhiên như tiếng mèo kêu giữa những lần chơi. Ưu điểm khác của thiết bị này là bạn có thể tận hưởng cảm giác bóp xốp bóng bóng bao lâu tùy thích, miễn là bạn cung cấp đủ pin cho nó.

@ Lưu View attachment 282ý: tiếng phát ra khi bóp bong bóng khá lớn, gấp 10 lần tiếng bóp bong bóng trong thực tế. Do vậy, không nên để món đồ này xuất hiện trong lúc livestream, họp, học online,..., vì có thể bạn cảm thấy "ngứa tay" và bóp mấy cái bong bóng, và tạo ra tiếng động đủ để mấy chục, mấy trăm người giật mình :))))
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng