Chồng nhanh tay "ém vài đồng", không ngờ vợ còn cao tay hơn khiến dân tình "ngả nón"

Gà Già Ẩn Danh

Hạ sĩ
Thành Viên Mới
13/7/21
286
0
16
Nhìn cảnh chị vợ móc tiền từ túi chồng một cách thành thạo tới mức anh chồng không hề hay biết, dân tình được phen cười ra nước mắt.
Quản lý tiền bạc luôn là một trong những "chuyên môn" của các bà vợ và rất nhiều bà vợ "khét tiếng" trong lĩnh vực này. Mới đây, đoạn clip ghi lại màn "đấu trí" đỉnh cao giữa hai vợ chồng một chủ cửa hàng điện thoại được lan truyền trên diễn đàn MXH một lần nữa minh chứng cho điều này.
chong-nhanh-tay-em-vai-dong-khong-ngo-vo-con-cao-tay-hon-khien-dan-tinh-nga-non-1_20200925180700.jpg

Trong clip, khi nhận được số tiền do khách trả, anh chồng nhanh chóng đánh lạc hướng bằng cách nhìn ra nơi khác trong khi nhanh tay đút tiền vào túi quần sau. Chính hành động này khiến anh chồng không hề hay biết chị vợ đã hướng ánh nhìn vào tay mình từ lúc nào. Ngay sau khi tiền được đặt vào túi, chị vợ nhanh tay thò vào móc nhẹ mớ tiền ra.
chong-nhanh-tay-em-vai-dong-khong-ngo-vo-con-cao-tay-hon-khien-dan-tinh-nga-non-2_20200925180700.jpg

chong-nhanh-tay-em-vai-dong-khong-ngo-vo-con-cao-tay-hon-khien-dan-tinh-nga-non-3_20200925180700.jpg

Không rõ anh chồng liệu có biết hay không, hay biết mà không dám ho he gì. Xem video này, nhiều thành viên diễn đàn đã cười ra nước mắt và khen ngợi chị vợ cao tay.
chong-nhanh-tay-em-vai-dong-khong-ngo-vo-con-cao-tay-hon-khien-dan-tinh-nga-non-4_20200925180700.jpg

Thành viên P.H.T cười vui: "Ha ha dừa lắm, ông xã t cũng chuyên làm vậy. Bị tóm sống suốt". Thành viên T.H.M than thở: "Đấy. Đàn ông ae mình khổ chưa từng. Các girl vào mà than vãn bênh nhau đi". Thành viên P.H cổ vũ: "Thua keo này ta bầy keo khác anh ơi, đừng nản"...
Tuy cảnh tượng này có cảm giác hơi buồn cho anh chồng nhưng có lẽ việc có một người vợ quản lý tiền bạc chặt chẽ vẫn là điều đáng mừng cho anh và cho cả gia đình. Thiết nghĩ nếu cần chi tiêu cho mục đích chính đáng, anh chồng có thể trao đổi lại với chị vợ để đề nghị chị cấp cho một số tiền phục vụ cho việc chi tiêu cá nhân./.
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng