Chồng đất mỏ "thưởng nóng" cả tỷ đồng cho vợ khi sinh quý tử đầu lòng

Tram Mien

Binh nhất
Thành Viên Mới
10/9/21
215
0
16
Chi mạnh tay hơn 1 tỷ đồng tặng quà “khủng” cho vợ sau khi sinh con trai đầu lòng, anh chồng được khen nức lời, nhưng cũng không ít bình luận chê “làm màu”.
Mới đây, câu chuyện của ông bố trẻ Nguyễn Việt Anh (28 tuổi), đến từ Quảng Ninh ngày hôm qua đã khiến dân tình được phen xôn xao khi chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc chào đón đứa con đầu lòng của vợ chồng anh lên trang cá nhân.
Trích nguyên văn bài viết của anh Việt Anh như sau:
“Chứng kiến cảnh vợ sinh mới thấy đáng sợ và thiêng liêng thế nào. Cửa sinh là cửa tử nên hãy trân trọng vợ nhé. Ba có món quà cảm ơn hai mẹ con, mong hai mẹ con luôn xinh đẹp và hạnh phúc bên ba”.
chong-tang-qua-khung-3-1-e1631588564151.jpeg

Anh chồng Quảng Ninh “nổi tiếng” mạng xã hội vì độ chịu chi, chịu chơi.
Kèm theo đó, ông bố trẻ cũng không quên thể hiện sự trân trọng và nói lời cám ơn dành cho vợ thông qua món quà đặc biệt: Ngay sau khi vợ vượt cạn thành công, anh Việt Anh lập tức chuyển khoản 999.999.999 đồng vào tài khoản của vợ kèm lời nhắn: “Tặng hai mẹ con”.
chong-tang-qua-khung-7.jpg

Những món quà do anh Việt Anh đăng tải đang thu hút sự chú ý của CĐM
Không chỉ có quà là tiền, ngay ngày hôm sau, anh chồng này còn tặng vợ nhẫn Cartier đắt giá làm quà nhân kỷ niệm ngày yêu nhau.
chong-tang-qua-khung-1-e1631588518437.jpeg

Được biết, cặp nhẫn đến từ thương hiệu Cartier mà Việt Anh mua để tặng vợ có giá 100 triệu đồng.
Trao đổi trên tờ Pháp luật & Bạn đọc, nhân vật chính của câu chuyện là anh Việt Anh. Việt Anh sinh năm 1993, hiện đang làm kinh doanh. Vợ anh tên Lệ Quyên, ít hơn chồng 2 tuổi. Hai vợ chồng hiện sinh sống và làm việc tại Hạ Long. Được biết, vợ anh sinh bé vào ngày 10/9 vừa qua.
“Mình thấy chuyện phụ nữ sinh đẻ rất nguy hiểm. Cô ấy đánh đổi cả mạng sống để sinh con cho mình nên cái gì mình cũng muốn tặng vợ. Trong lòng mình vợ con là trên hết nên mình quyết tặng cô ấy món quà lớn, kỷ niệm ngày con chào đời”, Việt Anh chia sẻ.
chong-tang-qua-khung-6-e1631588678324.png

Hai vợ chồng này đã có quãng thời gian dài bên nhau, cùng nhau vượt qua muôn vàn khó khăn để đến với nhau.
Anh Việt Anh chia sẻ thêm, vợ chồng anh cưới nhau vào đầu năm nay. Em bé là kết tinh của mối tình kéo dài 4 năm của anh Việt Anh và chị Lệ Quyên: “Tụi mình yêu nhau từ năm 2017, hồi mới cưa cẩm cô ấy mình chỉ đang là cộng tác viên bán hàng online, công việc kinh doanh chưa phát triển như bây giờ.
Khi ấy nghèo lắm, mình còn không có cả xe máy, không có tiền, mỗi lần đi chơi bọn mình thường đi dạo bộ xung quanh phố, cô ấy chưa bao giờ kêu ca hay nói mỏi chân.
Hồi ấy không có nhiều tiền nhưng rất vui, thỉnh thoảng đi ăn kem rồi ra ngồi ngắm biển, mình luôn nhớ những ngày tháng đó để cố gắng và mình luôn tự hứa với bản thân phải thành công để bù đắp những điều tốt đẹp nhất đến cho cô ấy.
Có thể nói món quà này như để cám ơn vợ đã đồng cam cộng khổ, cùng mình đi qua những ngày tháng khó khăn.”

chong-tang-qua-khung-e1631588483459.jpeg

chong-tang-qua-khung-0-e1631588497940.jpeg

Món quà người chồng tặng vợ như là một lời tri ân, cảm ơn người vợ đã đồng cam cộng khổ với mình từ thủa hàn vi.
Hình ảnh này sau khi đăng tải đã khiến cư dân mạng xuýt xoa khen ngợi thật nhiều. Hàng loạt ý kiến của cư dân mạng được bày tỏ như sau:
“Hạnh phúc ghê, nếu được tặng quà thế này thì ai mà chẳng muốn đẻ. Xong bé thứ nhất lại đến bé thứ hai, cứ đẻ là có quà thì bà vợ nào chẳng thấy ấm lòng”.
“Nói chung đôi khi chẳng cần quà lớn, chồng biết trân trọng mình thì đã là món quà quý giá nhất rồi”.

Tuy nhiên, không ít những bình luận đã “soi” ra điểm bất bình thường ở hóa đơn chuyển tiền.
Theo đó, nhiều người cho rằng khi chuyển khoản thì nội dung rất khó để viết có dấu. Vậy mà anh chồng này lại gửi được nội dung: “Tặng 2 mẹ con” có dấu đầy đủ. Bởi vậy, nhiều người nghi ngờ độ xác thực của hóa đơn chuyển tiền này.
chong-tang-qua-khung-11.jpg

chong-tang-qua-khung-4.png


chong-tang-qua-khung-5-e1631588665736.png

Câu chuyện của ông bố trẻ “chịu chi” đang nhận được nhiều bình luận trái chiều.
Trước một vài ý kiến cho rằng anh Việt Anh đang cố ý “làm màu”, chơi trội khi cố tình “khoe” món quà tiền khủng tặng vợ, anh cho hay số tiền này là do anh tích cóp từ lâu, để dành đợi ngày vợ bình an sinh con xong sẽ đem tặng.
“Chỉ là người ta chưa từng được trải nghiệm như vậy nên mới gây xôn xao không hay. Mạng xã hội nhiều người cố tình bóp méo sự thật nhưng sự thật luôn đúng. Nếu không đúng mình không làm. Mình cũng chẳng bao giờ để ý đến hay để những ý kiến của cộng đồng mạng tác động đến mình”, Việt Anh nói thêm.
Theo Việt Anh, bình thường anh không phải là người cầm tiền. Làm được tiền anh đều để vợ giữ. Bởi vậy, món quà đó chủ yếu mang giá trị tinh thần là chính.
“Vợ mình không cần quá nhiều tiền. Có được món quà đó, cô ấy vẫn muốn để dành để làm sổ tiết kiệm cho con. Về việc này, mình cũng ủng hộ hoàn toàn“, ông bố này chia sẻ thêm.
chong-tang-qua-khung-2-e1631588539370.jpeg

Người vợ trẻ vô cùng xúc động trước món quà “khủng” của chồng dành cho mình.
Khỏi phải nói, vợ anh Việt Anh – chị Hoàng Lệ Quyên (26 tuổi), hiện đang công tác tại Công ty Nước sạch Quảng Ninh đã bất ngờ và hạnh phúc như thế nào!
Không chỉ hạnh phúc vì được chồng tặng món quà “khủng”, chị Lệ Quyên còn xúc động trước tình cảm, sự trân trọng mà người bạn đời dành cho mình.
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng