'Chị đại' quận 4 tái xuất: Chở con ra đường lúc giãn cách, đã đeo khẩu trang nhưng vẫn mắc lỗi

Tram Mien

Binh nhất
Thành Viên Mới
10/9/21
215
0
16
Chị đại quận 4 đã tái xuất khi chở con gái ra đường lúc khẩu trang, lần này bàn có đeo khẩu trang đàng hoàng nhưng vẫn mắc một lỗi khi tham gia giao thông.
Mới đây, cộng đồng mạng đã tiếp tục chia sẻ về hình ảnh của bà N.T.T - người phụ nữ quận 4 nhiều lần vi phạm quy định giãn cách. Trong bức ảnh được lan truyền, bà N. chở theo con gái và đang đứng chờ đèn đỏ ở ngã tư.
Sau nhiều lần bị xử phạt và nhắc nhở về chuyện đeo khẩu trang thì lần này bà N đã có cải thiện, đeo khẩu trang nghiêm túc theo quy định. Tuy nhiên, "chị đại quận 4" vẫn tiếp tục mắc phải một lỗi là không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.
chi-dai-quan-4

Chị đại quận 4 chở con ra đường giữa thời điểm thành phố giãn cách nhưng không đội mũ bảo hiểm.
Trước đó, trong vòng 2 tháng, bà N đã 3 lần vi phạm quy định phòng chống dịch vì ra đường không lý do. Cơ quan chức năng phát hiện cả 3 lần bà đều chở theo con nhỏ và không đeo khẩu trang.
Khi được mời về trụ sở làm việc, "chị đại quận 4" còn khăng khăng cho rằng việc mình ra đường là không sai. Đồng thời, bà N cũng nhất quyết không chịu đeo khẩu trang dù đã được lực lượng chức phát đến 2 cái.
chi-dai-quan-4-1

Chị đại quận 4 cự cãi khi làm việc với lực lượng chức năng.
Lần này, "chị đại quận 4" đã đeo khẩu trang nhưng một số vẫn phê bình việc bà N chở theo con nhỏ không mũ bảo hiểm lang thang trên phố trong thời điểm thanh phố đang giãn cách và dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp.
Vì bà N có dấu hiệu trầm cảm do chuyện tình cảm nên cơ quan chức năng quận 4 đã đưa người phụ nữ này vào diện quản lý theo quy định. Nếu tiếp tục vi phạm sẽ tăng hình phạt, không dừng lại ở việc xử phạt vi phạm hành chính.​
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng