CEO Phương Hằng thông báo tái xuất với giấc mơ “Giải ăn chặn mở rộng”

Tram Mien

Binh nhất
Thành Viên Mới
10/9/21
215
0
16
Thông báo mới nhất của bà chủ Đại Nam khiến mọi người một phen bật ngửa và mong chờ.
Sau khi lên tiếng đòi tiền cho Hồ Văn Cường, nữ CEO đã đạt được mong muốn khi quản lý Phi Nhung trao trả cát xê cùng 200 triệu cho gia đình. Sự việc dù có nhiều tranh cãi nhưng cơ bản đã được giải quyết xong.
ceo-phuong-hang-tai-xuat

Hồ Văn Cường cảm ơn CEO Phương Hằng.
Trong chiều 11/10, Hồ Văn Cường cũng chính thức gửi tâm thư đến tất cả mọi người. Bên cạnh việc tri ân Phi Nhung, Cường còn cảm ơn bà Phương Hằng vì đã lên tiếng cho mình: “Con cũng có đôi lời xin gửi đến cô Phương Hằng, con xin ghi nhận và cảm ơn thiện chí của cô đã lên tiếng về vấn đề của con và quan tâm con”.
Tối cùng ngày, CEO Đại Nam cũng tuyên bố: “Tôi tuyên bố dừng cuộc chơi lại vì tôi cứ chơi 1 mình vậy sao, còn bây giờ là cuộc chơi pháp lý. Tôi phải có thời gian nghỉ ngơi, hạnh phúc gia đình của tôi. Chẳng nhẽ tôi cứ chơi một mình sao. Tôi thấy đủ rồi...”.
IMG_3662

CEO Đại Nam tuyên bố trở lại.
Tuy nhiên, vào sáng nay (12/10), streamer nghìn tỷ Phương Hằng thông báo sẽ trở lại vào 18h ngày 13/10 với giấc mơ ‘Giải Ăn Chặn Mở Rộng‘. Thông tin trên ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người. Ai cũng mong chờ livestream tiếp theo của bà chủ Đại Nam.​
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng