Cát-xê của Hồ Văn Cường khi lưu diễn hải ngoại cùng Phi Nhung khiến nhiều người bất ngờ

Tram Mien

Binh nhất
Thành Viên Mới
10/9/21
215
0
16
Những ngày gần đây, vấn đề liên quan đến tiền cát-xê của Hồ Văn Cường khi lưu diễn hải ngoại cùng ca sĩ Phi Nhung đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Liên quan đến thù lao của Hồ Văn Cường khi đi diễn, vào tối 10/10, một bầu show hải ngoại cho biết hoạt động lưu diễn ở nước ngoài của nam ca sĩ là do cố ca sĩ Phi Nhung sắp xếp. Tuy nhiên, ngoài chi phí về thủ tục giấy tờ và vé máy bay thì không có cát-xê cho Hồ Văn Cường.
Đồng thời, vị bầu show hải ngoại cũng cho biết sau khi nam ca sĩ trở thành quán quân Giọng hát Việt nhí 2016, phía ca sĩ Phi Nhung đã đưa ra yêu cầu đặc biệt khi biểu diễn trong show của người này.
Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung.

Cụ thể, đầu năm 2017, vị bầu show đã liên hệ với quản lý của nữ ca sĩ để mời cô biểu diễn tại một chương trình nhạc hội tại Úc. Lúc đó, người này nhận được lời đề ngị như sau:
"Nếu anh muốn Phi Nhung góp mặt trong lần này, thì anh cố gắng thu xếp cho thêm con nuôi của Phi Nhung đi kèm nhé.
Anh chỉ cần lo giúp working visa (dạng visa tạm thời cho phép làm việc tại Úc) và vé máy bay cho cháu, anh không cần phải trả cát-xê. Chủ yếu là cho cháu có cơ hội được cọ sát, làm quen với sân khấu, khán giả hải ngoại, và cho cháu có cơ hội được đi nước ngoài".
ho-van-cuong

Vị bầu show cho biết chỉ riêng chi phí visa cộng vé máy bay và khách sạn lưu trú cũng đã lên tới 58-75 triệu đồng. Mức phí này là số tiền khá lớn đối với một ca sĩ chưa quá nổi tiếng. Tuy nhiên, anh vẫn chấp nhận đề nghị từ phía Phi Nhung vì có thể mời cố ca sĩ tới biểu diễn.
Sau lần đó, Hồ Văn Cường cũng đã đến Úc lưu diễn thêm 1 - 2 show. Những buổi lưu diễn này đều có chung một điều kiện là đi miễn phí và chỉ lo vé máy bay , visa.
ho-van-cuong-2

Ngoài ra, vị bầu show này cũng cho biết thêm: "Thông thường nghệ sĩ chuyên nghiệp hoàn toàn không làm việc trực tiếp với nhà tổ chức về cát-xê cũng như nhận tiền cát-xê. Vì sao? Vì nghệ sĩ không thể đôi co, trả giá bớt một thêm hai với nhà tổ chức. Nhiệm vụ của nghệ sĩ là gì? Họ chỉ biết khi lên sân khấu là cống hiến hết mình với khán giả."
Người này bày tỏ mong muốn Hồ Văn Cường sẽ lên tiếng rõ ràng hơn về Phi Nhung để mọi người có một góc nhìn rõ ràng, chính xác về cố ca sĩ. Đồng thời vị bầu show cũng bày tỏ quan điểm như sau:
"Riêng về những khoản tiền thưởng hay tiền đi diễn thì chắc chắn quản lý sẽ phải giải quyết rõ ràng cùng Cường và gia đình. Tôi nghĩ không ai đành lòng cướp trên tay công sức của người khác một cách dễ dàng vậy đâu. Mình nên suy nghĩ thật thấu đáo để tránh bị tổn thương!'.
ceo-phuong-hang-1

Về phía quản lý của Phi Nhung, người này đã lên tiếng khẳng định sẽ làm việc trực tiếp với Hồ Văn Cường về số tiền cát-xê đi diễn nhiều năm qua của nam ca sĩ.​
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng