BẠN TRAI QUEN QUA MẠNG LIÊN TỤC TỪ CHỐI VIDEO CALL, CÔ GÁI NHỜ NGƯỜI ĐIỀU TRA MỚI BIẾT BẠN TRAI LÀ...HOÀNG TỬ

Ối dồi ôi

Binh nhất
Thành Viên Mới
13/7/21
161
9
18
< GÓC THỜI TỚI CẢN KHÔNG KỊP >

Esther, 21 tuổi là sinh viên đến từ Nottingham đã cầu cứu các "thám tử điều tra" của Catfish - một chương trình truyền hình thực tế của đài MTV, để giúp đỡ giải quyết mối tình qua mạng của cô. Cô và bạn trai tên Theo quen biết qua mạng xã hội Instagram được hơn một năm. Chàng trai tự giới thiệu mình là một doanh nhân người Nigeria, đang sống ở Anh. Ngoài ra, cô chỉ biết anh qua vài bức ảnh trên Facebook hoặc Instagram nhưng không quá rõ mặt.
View attachment 209

Hai người trò chuyện mỗi ngày và rất hợp tính nhau. Điều mà cô gái này muốn chương trình giúp đỡ là bạn trai thường xuyên tìm cách từ chối khi được đề nghị gọi video call nhìn mặt nhau. Anh cũng không chia sẻ về công việc cũng như cuộc sống thường ngày của mình.

Esther cảm thấy bất an và cho rằng mình bị vướng vào mối quan hệ không có thật. "Quả thực tôi chẳng biết gì về đối phương cả. Anh ta không cho tôi biết mặt cũng như danh tính thực sự", cô gái 21 tuổi nói với chương trình. Thậm chí cô đã có ý định chấm dứt mối quan hệ thiếu sự tin tưởng này.

Bạn thân của Esther đã liên lạc với chương trình Catfish để nhờ ekip chuyên nghiệp tìm ra địa chỉ và danh tính của chàng trai có tên Theo. Ban đầu, những chuyên gia nhiều kinh nghiệm của chương trình cũng dự đoán người đàn ông có dấu hiệu lừa đảo tình cảm. Dù thế, Esther vẫn mong muốn tìm ra được chàng trai này là ai.

Cô gái tâm sự: "Theo là người rất ngọt ngào. Tôi vô cùng trân trọng mối quan hệ này và muốn tiến xa hơn. Nhưng mấy lần tôi gọi video call, anh ấy đều không nhấc máy và bảo bận làm việc. Có lần khi đang nói điện thoại với nhau, tôi bất ngờ ấn nút chuyển sang video call anh ấy cũng tắt đi ngay".

Để làm rõ tung tích của Theo, chuyên gia chương trình đã xem xét rất kỹ các tài khoản mạng xã hội của chàng trai này. Dù có vẻ tài khoản là chính chủ nhưng Theo rất kín tiếng, không đăng tải nhiều nội dung liên quan tới cuộc sống đời thường. Sau đó chương trình đã nhắn tin cho một người bạn trên Facebook của anh, mong tìm hiểu được sự thật. Tuy nhiên, người bạn này chỉ nhắn lại: "Theo rất bận rộn, nên ngừng việc điều tra danh tính của anh ấy".
View attachment 210

Lời nói này lại càng khiến nhiều người tò mò hơn. Do quá tức giận, Esther đã tự mình liên lạc đòi gặp mặt Theo, nếu không đồng ý thì mối quan hệ của cả hai sẽ chấm dứt. Cuối cùng, sau nhiều lần đấu trí, thân phận thực sự của Theo được tiết lộ. Anh là một hoàng tử của hoàng gia Nigeria và là một doanh nhân rất thành công, giàu có. Cả ekip chương trình lẫn khán giả đều thấy sốc khi biết được thân phận của Theo, nhiều người cảm thán: "Giống như câu chuyện cổ tích vậy".

Chàng hoàng tử cho hay, những khi Esther nghĩ rằng anh lấy cớ bận họp để từ chối cuộc gọi thực ra là bận thật. "Vì tôi có 3 doanh nghiệp cần điều hành", Theo nói.
View attachment 211

Chàng trai này cũng cho biết, anh không muốn tiết lộ thân phận hoàng tử của mình vì muốn hai người tìm hiểu nhau một cách thoải mái, không bị ảnh hưởng bởi gia tộc hay tài sản. Ngoài ra, anh cũng muốn phát triển mối quan hệ một cách cẩn trọng nên chưa muốn để Esther biết mình là ai.

Kết thúc màn gặp gỡ bất ngờ, Theo khẳng định anh vẫn muốn theo đuổi Esther và cảm thấy áy náy vì khiến cô lo lắng, hiểu nhầm. Còn cô nữ sinh 21 tuổi đùa rằng, bản thân mình cũng là một công chúa. "Chỉ khác danh phận này chỉ tồn tại trong gia đình tôi mà thôi".

Buổi gặp gỡ của Esther và Theo đã được quay từ 3 tháng trước. Cập nhật mới nhất từ đài MTV, mối quan hệ của hai người ngày càng khăng khít và đã nghĩ tới một đám cưới trong tương lai gần.

Theo: VNE
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng