Template errors

 • Template public:post_macros: [E_USER_WARNING] Method isPortaArticle is not callable on the given object (SV\MultiPrefix\XF\Entity\Thread) (src/XF/Template/Templater.php:1163)

Xử phạt nam thanh niên đăng tải clip lạng lách, đánh võng, bốc đầu

AD
 • Hiếu Muối
 • Binh nhất
 • Ngày 10/10, thông tin từ Công an huyện Cao Phong (Hòa Bình) cho biết, đã triệu tập nam thanh niên đăng tải các clip về nhóm người có hành vi điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng, bốc đầu lên mạng xã hội lên làm việc.

  Ghi nhận của cơ quan chức năng, từ đầu tháng 8/2021, trên trang Facebook "Huỳnh Con” và trang Tiktok "builyhuynh” có đăng tải nhiều đoạn video, clip về nhóm thanh niên có hành vi điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng, bốc đầu, không đội mũ bảo hiểm gây bức xúc dư luận.
  Cơ quan công an đã vào cuộc xác minh, làm rõ. Bùi Lý Huỳnh (trú tại huyện Cao Phong) là người trực tiếp quay những video, clip đó và đăng tải trên trang Facebook "Huỳnh Con” và trang Tiktok "builyhuynh”.
  Xử phạt nam thanh niên đăng tải clip lạng lách, đánh võng, bốc đầu - Ảnh 1.
  Đối tượng Huỳnh đánh võng vừa bị xử phạt.
  Tại cơ quan công an, sau khi được giải thích, tuyên truyền, Bùi Lý Huỳnh đã thừa nhận hành vi sai phạm và cho cam kết không tái phạm.
  Căn cứ vào hành vi vi phạm của đối tượng, Công an huyện đã lập biên bản và xử phạt vi phạm hành chính Bùi Lý Huỳnh số tiền 7,5 triệu đồng về hành vi "cung cấp, chia sẻ thông tin gây hoang mang trong nhân dân, kích động bạo lực, tội ác, tệ nạn xã hội” được quy định tại điểm d, Khoản 1, Điều 101, Nghị định số 15/2020/NDD-CP của Chính phủ.
   

  Đăng nhập

  Top