về ra mắt nhà người yêu, thích anh trai ny hơn thì phải làm sao?

Ảo thật đấy!

Binh nhì
Thành Viên Mới
13/7/21
11
1
3
Em biết phải làm thế nào bây giờ mọi người ơi?
Chuyện là em với ny học cùng lớp đại học, yêu nhau được 1 năm rồi tình cảm chúng em rất đằm thắm. Hôm vừa rồi, bạn ấy dẫn em về ra mắt gia đình. Gia đình nhà người yêu cực kỳ thân thiện mà hiếu khách luôn ấy ạ. Cô chú còn đích thân đi chợ xuống bếp nấu cơm mời em, bảo là chưa bao giờ thấy thằng út dẫn bạn gái về nhà chơi. Gọi là thằng út vì trên ny em còn 1 anh trai nữa, đi làm bữa tối mới về. Em cứ dạ vâng rồi lăng xăng phụ giúp việc vặt.
Gần đến bữa tối thì anh trai ny em về, ối dồi ôi mọi người ạ. Ny đã gọi là đẹp trai của khóa em rồi nhưng anh trai ny em mới gọi là cực phẩm. Hơn hết anh ấy là một người vô cùng điềm đạm và chững trạc. Tuy chỉ hơn em trai có 6 tuổi thôi nhưng đã đi làm 1 vị trí cao trong doanh nghiệp nhà nước rồi.
Chưa hết, sau khi cả nhà dùng bữa xong em còn chưa kịp xung phong rửa bát đã thấy anh trai ny em mang hết mâm bát ra rửa rồi. Em cố với theo "để em rửa anh ơi" thì ny chốt câu "để anh ấy rửa đi, ngày nào ông ấy chả rửa, đi làm về nấu sẵn cho ăn rồi không rửa thì lần sau nhịn" nghĩ có chán không. Rửa bát xong, anh trai ny em còn lên nhà pha nước cho bố rồi ngồi nói chuyện công việc cuộc sống, rất tình cảm. Ny em thì ngồi chơi game điện thoại mặc kệ em nói chuyện với gia đình thế nào. Đến lúc em chào về, anh trai ny còn đề nghị đưa 2 đứa về bằng oto vì cũng muộn rồi. Ngồi ghế sau mà em không thể rời mắt khỏi anh ấy.
Từ hôm ra mắt nhà ny, em nhận ra mình có tình cảm với anh trai ny luôn nghĩ về anh ấy mọi người ạ, em có hỏi thì ny kể là anh ấy từng yêu hồi sinh viên nhưng bị đá nên chỉ tập chung công việc, chưa yêu đương gì cả. Liệu em có cơ hội không mọi người? Nhưng nếu tiến tới với anh trai ny thì có phải em quá trơ trẽn và có lỗi với ny hiện tại không ạ? Liệu gia đình bên ấy có chấp nhận con dâu như thế?
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng