Trần Nhật Tuấn - Giám đốc chiến lược Theanh28 Entertainment và chuyện khởi nghiệp

ChungLuong

Binh nhì
Quản Trị Viên
9/7/21
17
1
22,222,224

Mong ước gây dựng sự nghiệp của riêng mình, Trần Nhật Tuấn sẵn sàng từ bỏ vị trí quản lý ở một công ty top đầu lĩnh vực Digital Marketing và trở thành người truyền cảm hứng cho không ít bạn trẻ.​

Hành trình gây dựng sự nghiệp cho riêng mình

Từng tốt nghiệp ngành Kinh tế và theo học Thạc sĩ tại Đại học Kinh tế quốc dân, anh Trần Nhật Tuấn bắt đầu làm việc tại Công ty Cổ phần Quảng cáo thông minh CleverAds từ năm 2014 và phụ trách quản lý mạng quảng cáo trên nền tảng di động CleverNET.

Sau 2 năm, anh quyết định từ bỏ vị trí quản lý tại CleverAds với mong muốn tập trung gây dựng sự nghiệp của riêng mình. Chia sẻ cụ thể về lý do nghỉ việc, anh Trần Nhật Tuấn cho biết: "Sau gần 2 năm ở vị trí quản lý mạng quảng cáo di động CleverNET, sứ mệnh của tôi đã hoàn thành. Giờ là lúc tôi tha thiết muốn tạo sự nghiệp riêng và bước vào những lĩnh vực khác đầy kỳ vọng, phát triển đột phá cho Việt Nam như các sản phẩm công nghệ cao, nhà thông minh. Ngoài ra, về mặt cá nhân, tôi quyết định ra làm việc tự do để có nhiều thời gian hơn cho gia đình".

Trần Nhật Tuấn - Giám đốc chiến lược Theanh28 Entertainment và chuyện khởi nghiệp - Ảnh 1.
Anh Trần Nhật Tuấn - Giám đốc Chiến lược của Theanh28 Entertainment
Nói là làm, anh bắt đầu dự án khởi nghiệp đầu tiên với lĩnh vực máy bay không người lái. Sau khi được thành lập và phát triển, công ty của anh trở thành một trong ba đại lý ủy quyền của DJI (Công ty chiếm 70% thị phần máy bay không người lái) tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như nhiếp ảnh, báo chí; hỗ trợ cứu hộ, cứu nạn; xây dựng bản đồ địa lý của các vùng địa hình phức tạp mà con người khó tiếp cận; kiểm tra tiến độ và an toàn trong xây dựng; hỗ trợ kiểm lâm, biên phòng và giám sát rừng, biên giới; giám sát cây trồng trong nông nghiệp chính xác; kiểm tra, bảo trì các hệ thống truyền tải điện, hệ thống viễn thông.


Dám dấn thân, dám thử sức

Dù đã đạt được những thành công nhất định trên hành trình khởi nghiệp, song anh Trần Nhật Tuấn vẫn không ngừng bước tiếp, dám dấn thân, dám thử sức ở những lĩnh vực mới. Đến năm 2018, anh quyết định bắt đầu một dự án mới trong lĩnh vực nhà thông minh với sản phẩm là Robot hút bụi. Hiện tại, công ty đã nằm trong top đầu các đơn vị phân phối robot hút bụi tại thị trường Việt Nam. Đồng thời cho ra mắt sản phẩm Robot hút bụi độc quyền với khả năng phát ra thông báo bằng giọng nói tiếng Việt dành riêng cho người Việt.

Trần Nhật Tuấn - Giám đốc chiến lược Theanh28 Entertainment và chuyện khởi nghiệp - Ảnh 2.
Anh Trần Nhật Tuấn không ngại khó khăn, thử thách khi thử sức ở những lĩnh vực mới.
Với dấu mốc mới khi đầu quân cho Theanh28 Entertainment, anh Trần Nhật Tuấn chia sẻ: "Theanh28 chỉ sau hơn 3 năm phát triển đã tăng quy mô từ 4 người lên đội ngũ hơn 100 nhân sự đều là những người trẻ tuổi, năng động, sáng tạo và tận tâm. Con thuyền Theanh28 đang từng bước từng bước tiến ra biển lớn. Tôi sẽ đóng vai trò như 1 chiếc kim chỉ nam giúp người thuyền trưởng là ông Nguyễn Tuấn Hưng - Tổng giám đốc công ty chèo lái con thuyền Theanh28 đi đúng hướng và đến đích một cách nhanh chóng, an toàn nhất".

Theanh28 Entertainment là công ty truyền thông và giải trí hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như: Quảng bá truyền thông cho sản phẩm, thương hiệu trên hệ thống Fanpage - Group Facebook và Youtube, quảng cáo qua người ảnh hưởng (KOLS), sản xuất Video viral với nội dung lan tỏa trên mạng xã hội. Trong tương lai, đơn vị này hứa hẹn sẽ trở thành công ty hoạt động Top 1 trong lĩnh vực Truyền thông và Giải trí.
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng