Template errors

 • Template public:post_macros: [E_USER_WARNING] Method isPortaArticle is not callable on the given object (SV\MultiPrefix\XF\Entity\Thread) (src/XF/Template/Templater.php:1163)

nóng: trung quốc bất ngờ bùng dịch trở lại, nguồn lây là người đã cách ly 3 tuần, xét nghiệm 10 lần âm tính, nhiều trẻ em nhiễm bệnh

AD
 • Ối dồi ôi
 • Binh nhất
 • NÓNG: COVID-19 COMEBACK LẠI TRUNG QUỐC VỚI ĐỘ NGUY HIỂM TĂNG GẤP NHIỀU LẦN

  Chưa đầy 1 tháng sau khi kiểm soát được dịch bệnh, Trung Quốc lại đang trải qua một đợt bùng dịch mới do biến thể Delta. Hàng chục ca nhiễm được ghi nhận tại Phúc Kiến, 1 tỉnh ở phía Đông Nam tập trung nhiều nhà máy sản xuất giày, quần áo và linh kiện điện tử.
  190244.jpg

  Ổ dịch này được phát hiện qua quá trình xét nghiệm định kỳ ở các trường học. Thứ 6 tuần trước, 2 học sinh cho kết quả dương tính. Bố của hai em trở về từ Singapore hồi đầu tháng 8 và cũng dương tính với virus. Cơ quan y tế cho rằng nhiều khả năng người đàn ông này chính là nguồn bệnh. Hiện số ca đã tăng lên hơn 60, xuất hiện tại 3 thành phố.
  images671236_ttxvncovidthudobackinh.jpg

  ĐIều đáng nói là người đàn ông nói trên đã trải qua 3 tuần cách ly và có tới 10 lần xét nghiệm âm tính trước khi quay trở lại cộng đồng, cho thấy rất khó để có thể xác định chính xác từng ca nhiễm.
   

  Đăng nhập

  Top