Template errors

 • Template public:post_macros: [E_USER_WARNING] Method isPortaArticle is not callable on the given object (SV\MultiPrefix\XF\Entity\Thread) (src/XF/Template/Templater.php:1163)

LÀM SAO ĐỂ YÊU LÂU KHÔNG CHÁN?

AD
 • Ối dồi ôi
 • Binh nhất
 • 1. Tôn trọng thời gian riêng tư của nhau

  Đây là điều hơi khó trong tình yêu vì trong khoảng thời gian hẹn hò hầu hết mọi người đều muốn hỏi han nhau liên tục, nhắn là phải rep ngay, gọi là phải ngay lập tức nghe máy nhưng chuyện này kéo dài sẽ gây tâm lý chán nản, mệt mỏi. Tụi mình cần những khoảng trống để tiếp tục cuộc sống hằng ngày, phát triển bản thân cũng như làm những điều mình thích. Vì vậy, để tình yêu luôn thú vị và lâu bền, mấy ông bà nhớ cho nhau những khoảng không riêng nha.

  2. Đẹp, đẹp, đẹp hơn nữa

  Nhiều anh trai chị gái iu dô cái thấy hạnh phúc quá sửa soạn cũng chẳng để chi nhưng mà đây là suy nghĩ sai lầm nha. Việc mình dừng quan tâm chăm sóc bản thân sẽ tạo ra tâm lý lười biếng, phụ thuộc, lâu dần sẽ đánh mất sự tự tin cũng như cuốn hút á. Thay vào đó, hãy luôn tìm cách làm mới mình, lúc nào cũng xinh như trúc mọc đầu đình thì anh người yêu sẽ sẵn sảng đổ đứ đừ luôn. Hiện Shopee đang có deal khủng nè, mí bà tranh thủ nhào dô shopping thui

  3. Bày tỏ tình cảm

  Đây là vấn đề siu to khổng lồ của mấy cặp quen nhau lâu là ít khi show love như hồi mới “về một nhà” nữa, điều này làm cho khoảng cách ngày càng xa rồi tình iu thì ngày càng nhạt. Cho nên lời khuyên ở đây là hãy luôn quan tâm đối phương, tìm mấy câu thả thính zui zui để người ta mát lòng mát dạ thì đảm bảo cơm lành canh ngọt nha.

  4. Cùng nhau cố gắng

  Một nguyên nhân dẫn đến sự chán nhau là không còn hiểu đối phương nữa hoặc một người luôn tiến xa còn một người vẫn mãi giậm chân ở vị trí cũ. Nên là ngoài yêu thương quan tâm nhau, mấy bà cũng phải cố gắng trau dồi bản thân, nâng cao năng lực cũng như mở rộng vòng tròn quan hệ nha.

  5. Mới mẻ hơn, lãng mạn hơn, lâu bền hơn

  Cảm giác chán chường là do thấy cái gì cũng cũ, cái gì cũng bèo nhèo, cái gì cũng theo vòng lặp, Chính vì vậy, để bên nhau thật lâu mà vẫn cảm thấy thú vị về nhau, mấy ông bà phải giỏi “bày trò” một chút: cùng nhau nấu nướng rồi mua đèn về thắp lên để có một bữa tối thiệt romantic, cùng coi một series phim, cùng quay tiktok, cùng mua sắm, cùng thử những điều chưa bao giờ làm… Tất cả những cố gắng đó sẽ làm cho mối quan hệ vừa đạt đến độ bền chặt, thấu hiểu mà những rắc rối như chán nhau, lo sợ, nghi ngờ sẽ bị xua tan vì mọi người đã cho đối phương thấy mình “thích em hơi nhiều” ó, hihi :))))
  yêu lâu.jpg
   

  Đăng nhập

  Top