Template errors

 • Template public:post_macros: [E_USER_WARNING] Method isPortaArticle is not callable on the given object (SV\MultiPrefix\XF\Entity\Thread) (src/XF/Template/Templater.php:1163)

Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng sau loạt ồn ào với Phi Nhung: Cảm ơn nữ CEO khét tiếng, chia sẻ lý do giữ im lặng suốt thời gian qua

AD
 • Tram Mien
 • Binh nhất
 • Những chia sẻ mới nhất từ Hồ Văn Cường đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.
  Sau khi Phi Nhung qua đời, ồn ào ăn chặn tiền cát-xê lại một lần nữa rầm rộ. Cho đến mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng giải quyết toàn bộ lùm xùm trong thời gian vừa qua: "Dạ con xin chào quý khán giả, cô chú, anh chị và các bạn. Phải đến tận hôm nay con mới sắp xếp được thời gian để xin được nói một vài lời về việc giữa con và mẹ Nhung mà dạo gần đây mọi người luôn nhắc đến. Thật sự bản thân con chưa bao giờ muốn vì mấy chuyện này mà ảnh hưởng đến tình cảm hai mẹ con cả".
  hồ văn cường, sao việt, phi nhung, trang trần

  hồ văn cường, sao việt, phi nhung, trang trần

  hồ văn cường, sao việt, phi nhung, trang trần

  Toàn bộ bài đăng của Hồ Văn Cường trên trang cá nhân
  Nam ca sĩ cho biết mình có nỗi niềm riêng và chỉ có người trong cuộc mới hiểu, nên đã chọn cách im lặng: "Hôm nay con chính thức lên tiếng về vấn đề của con trong thời gian qua. Trước tiên, con xin chân thành gửi lời xin lỗi đến các cô chú anh chị vì đã giữ im lặng một thời gian dài nhưng con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm.
  Con xin chân thành cảm ơn các cô chú anh chị thời gian qua đã quan tâm đến câu chuyện và cuộc sống của con. Những chuyện không hay xảy ra khiến cuộc sống của con xáo trộn rất nhiều, có người thương, người ghét nhưng con cũng đủ lớn để hiểu là một người của công chúng con phải biết chấp nhận. Con sẽ luôn trân trọng tình thương mọi người dành cho con và con hứa sẽ nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa".
  hồ văn cường, sao việt, phi nhung, trang trần

  Lý do Hồ Văn Cường chọn cách im lặng là vì gặp nhiều vấn đề khó nói
  Đáng chú ý, Hồ Văn Cường cũng lên tiếng cảm ơn nữ CEO khét tiếng, đồng thời khẳng định không hề liên lệ với IT NHK: "Con cũng có đôi lời xin gửi đến cô P.H, con xin ghi nhận và cảm ơn thiện chí của cô đã lên tiếng về vấn đề của con và quan tâm con. Hôm nay con xin được đính chính con không nhờ ai, con cũng không liên hệ anh NHK và chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy, con mong mọi người không hiểu sai rằng con tìm nhờ anh NHK như lời anh ấy nói với cô Phương Hằng".
  Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí cho biết công ty và gia đình cũng đã bắt tay giải quyết xong tiền cát xê suốt nhiều năm qua: "Và con cũng xin thông báo phía bên công ty cũng đã giải quyết cho gia đình con, ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát xê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây. Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và mong để mẹ có thể an nghĩ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa".
  hồ văn cường, sao việt, phi nhung, trang trần

  Hồ Văn Cường cho biết mình vẫn luôn biết ơn Phi Nhung và mong mẹ nuôi ở nơi phương xa có thể yên nghỉ
  Cuối cùng, Hồ Văn Cường đã có những chia sẻ về dự định sắp tới và mong mọi người vẫn luôn ủng hộ mình: "Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trao dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện facebook cá nhân, fanpage và YTB của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có facebook và fanpage mới. Hi vọng mọi người sẽ luôn yêu thương và ủng hộ con. Con xin cảm ơn mọi người".
  hồ văn cường, sao việt, phi nhung, trang trần

  Nam ca sĩ mong rằng trong thời gian sắp tới vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả​
   

  Đăng nhập

  Top