Cậu bé 9 tuổi ở trung quốc mắc “bệnh lạ”, cứ nghe tới chuyện phải đi học là sẽ bị sốt 40 độ

Ối dồi ôi

Binh nhất
Thành Viên Mới
13/7/21
161
9
18
"DỊ ỨNG VỚI VIỆC HỌC" LÀ CÓ THẬT

Một cậu bé 9 tuổi tại Thương Khâu, Hà Nam, Trung Quốc mới đây đang là đề tài bàn tán khá sôi nổi trên MXH, vừa thương vừa buồn cười nhưng đây là trường hợp khá hiếm gặp trên thế giới.

Theo đó cứ hễ người nhà nhắc tới việc phải đi học là cậu bé này lại bị sốt, thậm chí còn sốt tới 40°C. Việc này xảy ra khá thường xuyên, có thời gian bị 8-9 lần liên tục. Cuối cùng, bố mẹ quyết định đưa em tới gặp một nhà tâm lý học để "chữa bệnh". Bác sĩ kết luận rằng em đã mắc phải bệnh trầm cảm nhẹ, không quá hiếm gặp nhưng thường thì có rất ít trẻ độ tuổi này mắc phải.

sot-1564496779-width1004height565.jpg


"Căn bệnh" này ảnh hưởng tới sức khoẻ và khiến em có những biểu hiện để chống lại một việc gì đó mà bản thân không muốn làm, điển hình như việc phát sốt để không phải tới trường học. Trước mắt cần phải kê thuốc cho em để giảm bớt tình trạng nguy hiểm này lại, sau đó mới tính tới chuyện chữa trị lâu dài.

Trên thế giới đây là 1 trường hợp hiếm gặp và khá nguy hiểm với trẻ, nhưng ở Việt Nam chúng tôi thì khác. Nếu thấy học sinh xin nghỉ học vì ốm thì cách chữa trị đơn giản nhất là ra quán nét 10 phút là auto hồi sinh và gấp 5 sức mạnh ngay :))))
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng