nóng: thủ môn bùi tấn trường cam kết với thầy park sẽ nghỉ chơi Tiktok trong thời gian thi đấu cho ĐTQG

Ối dồi ôi

Binh nhất
Thành Viên Mới
13/7/21
173
7
18
TỪ GIỜ SẼ KHÔNG CÒN THẤY "IDOL TÓP TÓP" BÙI TẤN TRƯỜNG LIVESTREAM NỮA

Kết thúc buổi tập chiều ngày 21/11, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu các trợ lý làm việc trước với thủ môn Bùi Tấn Trường, đích thân thầy Park đã trực tiếp gặp thủ anh để trao đổi về vấn đề livestream. Trước đó ít ngày, ông Park đã nhờ trợ lý Lê Huy Khoa liên lạc với Tấn Trường để hỏi về phát ngôn “tính nghỉ rồi mà cứ gọi người ta lên ĐTQG hoài” trên Tik Tok.

Thủ thành Tấn Trường cũng đã nhận nhiều sự chỉ trích đến từ dư luận vì mải livestream mà ảnh hưởng tới sự tập trung trong công việc. Không thể không kể đến thất bại trước Saudi Arabia, khi bàn thua được cho là có lỗi của thủ môn này.

bao-han-quoc-tan-truong-la-chot-chan-tin-cay-cua-dt-viet-nam-anh-1.jpg


Tấn Trường còn bị tố livestream trên Tik Tok tới 2h sáng ngay trước thềm trận đấu với ông lớn Tây Á. Tuy nhiên, thủ thành sinh năm 1986 đã lên tiếng phủ nhận:
"Lần livestream khuya nhất của tôi kết thúc là 0h. Nhưng đó là thời gian tôi được nghỉ khi đội tuyển Việt Nam giải tán. Còn khi lên đội tuyển, tôi livestream trong khoảng tiếng rưỡi đến 2 tiếng, kết thúc khuya nhất là 22h30. Nhưng cũng trong thời gian đội tập luyện bình thường thôi, chứ 1-2 ngày trước trận là không livestream.

1637205167-2.png


Tấn Trường cho biết sau trận đấu với Nhật Bản, ban huấn luyện đã nhắc nhở toàn đội không lên mạng xã hội để tập trung cho trận đấu tiếp theo: "Có ông anh bảo tôi lên TikTok livestream xíu đi, anh gửi em phần quà lạ lắm. Thế là tôi lên. Lúc đó chỉ là 22h40 thôi. Tôi lên đúng 10 phút rồi xuống".

Về phát ngôn "Tôi tính nghỉ rồi mà người ta kêu hoài", thủ môn thuộc biên chế của Hà Nội FC lên tiếng phủ nhận: "Tôi không hề nói vậy. Người ta vào nói mấy lần "giải nghệ đi". Tôi mới trả lời: "Giờ tôi giải nghệ, lấy gì nuôi gia đình. Công việc tôi đang làm, tự nhiên mấy người kêu tôi nghỉ. Ví dụ giờ anh em đang làm công việc gì đó, tôi nói "thôi anh em nghỉ đi, về nhà chơi đi", anh em có nghỉ không?".

Bui-Tan-Truong.jpg


Cuối cùng, sau buổi làm việc với ban huấn luyện đội tuyển, thủ môn Bùi Tấn Trường đã đồng ý sẽ không livestream lên các trang mạng xã hội trong thời gian tập trung đội tuyển.
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng